ด้วย National Kaohsiung University of Hospitality and Tourism ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอก ณ Graduate Institute of Tourism สำหรับอาจารย์ในสังกัดสถาบันอุดมศึกษาในทวีปแอฟริกา ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยเปิดรับสมัคร 2 รอบ ดังนี้

• รอบแรก วันที่ 30 ตุลาคม - 13 ธันวาคม 2567

• รอบสอง วันที่ 20 มกราคม - 21 มีนาคม 2568

ซึ่งผู้ได้รับทุนการศึกษาจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่าย ดังนี้

1) ค่าเล่าเรียน

2) ค่าธรรมเนียมการศึกษา และค่าธรรมเนียมอื่นๆ

3) ค่าประกันสุขภาพ

4) ค่าที่พัก

5) ค่าธรรมเนียมการใช้งานอินเตอร์เน็ต

6) ค่าใช้จ่ายรายเดือน ตลอดระยะเวลาการศึกษา 3 ปี

ทั้งนี้ บุคลากรสายวิชาการผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kelly@mail.nkuht.edu.tw รายละเอียดดังนี้ เปิดเอกสาร