ประชาสัมพันธ์ทุนฯ ระดับปริญญาเอก ภายใต้กรอบ Singapore International Graduate Awards (SINGA)

ด้วย Agency for Science, Technology and Research: A* STAR ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอก ภายใต้กรอบ Singapore International Graduate Awards (SINGA) โดยเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยชั้นนำ 5 แห่งในประเทศสิงค์โปร์ ได้แก่

1) Nanyang Technological University (NTU)

2) National University of Singapore (NUS)

3) Singapore Institute of Technology (SIT)

4) Singapore University of Technology and Design (SUTD)

5) Singapore Management University (SMU)

โดยผู้ได้รับทุนจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่าย ดังนี้

1) ค่าธรรมเนียมการศึกษา

2) ค่าใช้จ่ายรายเดือน

3) ค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารระหว่างประเทศ

4) เงินช่วยเหลือแรกเข้า

และผู้สมัครรับทุนต้องไม่เคยเดินทางไปศึกษาต่อ ณ ประเทศสิงค์โปร์มาก่อน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://www.a-star.edu.sg/Scholarships/for-graduate-studies/singapore-international-graduate-award-singa/a-star-supervisors-projects  รายละเอียดดังเอกสารแนบ