โครงการแลกเปลี่ยนจาก Dongseo University (Spring Semester 2025)

Dongseo University ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน  DSU Spring Semester 2025 โดยเสนอรับนิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 2 คน ทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา เพื่อศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษาระหว่างวันที่ 2 มีนาคม – 22 มิถุนายน 2568 โดยจำแนกดังนี้

-         หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษสำหรับปริญญาตรี (4 สาขาวิชา)

-         หลักสูตรที่สอนเป็นภาษาเกาหลีสำหรับปริญญาตรี (70 สาขาวิชา)

-         หลักสูตรภาษาเกาหลี ลงทะเบียนได้เฉพาะนิสิตแลกเปลี่ยนเป็นวิชาเลือก (รายวิชา 2 หน่วยกิต)

และมหาวิทยาลัยนเรศวรต้องเสนอชื่อนิสิต ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 และส่งใบสมัครภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2567  ทั้งนี้ DSU จะยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าที่พักตามเงื่อนไขของ MoU/ Agreement ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ นิสิตผู้สนใจเข้าร่วมโครงการต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด ทั้งนี้ ขอให้ศึกษารายละเอียดจากเอกสารแนบ และหากมีนิสิตประสงค์เข้าร่วมโครงการ ขอความกรุณาคณะ/วิทยาลัยเสนอชื่อพร้อมเอกสารการสมัครมายังกองฯ ภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2567 เพื่อคัดเลือกและเสนอชื่อไปยัง DSU ต่อไป

อนึ่ง หากคณะ/วิทยาลัยประสงค์เสนอชื่อนิสิตเข้าร่วมโครงการ ขอได้โปรดพิจารณาการรับนิสิตขาเข้าจาก DSU พร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายตามเงื่อนไข MoU/Agreement ด้วย

Download ไฟล์ได้ที่ https://shorturl.at/phYj6