ทุน ASEA-UNINET ประจำปี 2568/2569

ด้วย Christoph Wayu Niederhauser ตำแหน่ง Programme Officer, Mobility Programmes and Cooperation แจ้งประชาสัมพันธ์ ASEA-UNINET Ernst Mach Grants (ปี2568/2569) และโครงการภายใต้ ASEA-UNINET แก่มหาวิทยาลัยสมาชิกในเครือข่าย ASEA-UNINET โดยหมดเขตรับสมัครในวันที่ 1 มี.ค. 68 (ยกเว้น ทุน Music Practice) รายละเอียดดังนี้

1.    ทุน Ernst Mach Grant ผู้ได้รับคัดเลือกจะได้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน 1,300 ยูโรและอื่นๆ (ระดับปริญญาเอกเต็มจำนวน: Full PhD-Grants) และ 1,600 ยูโรและอื่นๆ (สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกแล้ว: Post-doc Grants)
      2.    ทุน Music Practice ผู้ได้รับคัดเลือกจะได้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน 1,300 ยูโรและอื่นๆ โดยหมดเขตรับสมัครในวันที่ 15 ธ.ค. 67 และผู้ผ่านการคัดเลือกจะต้องทำการ audition ในวันที่ 20-21 ก.พ. 68
      3.    ทุน Ernst Mach ASEA-UNINET Short-Term Research Grant ผู้รับทุนวิจัยที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายรายเดือน 1,300 ยูโรและอื่นๆ โดยกำหนดส่งโครงการวิจัยต้องดำเนินการจัดส่งไม่น้อยกว่า 2-9 เดือนก่อนถึงกำหนดแผนการดำเนินงานวิจัย
      4.    ASEA-UNINET Projects โครงการต้องถูกเสนอโดยมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรียเท่านั้น โดยมหาวิทยาลัยที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการนี้ดำเนินการประสานงานกับสถาบันที่เป็น Coordinator ในประเทศออสเตรียโดยตรงโดยสามารถค้นหาสถาบันอุดมศึกษาคู่ความร่วมมือได้ที่ ASEA-UNINET homepage

ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครสามารถศึกษารายละเอียดได้จากเอกสาร(Download) แนบมาพร้อมนี้และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ christoph.niederhauser@oead.at (สำหรับเรื่องทุนการศึกษา) barbara.karahan@oead.at (สำหรับเรื่องโครงการ) หรือ asea-uninet@oead.at