ด้วย The Open University of Sri Lanka โดย Centre for Environmental Studies and Sustainable Development ประเทศศรีลังกา ประชาสัมพันธ์ Summer/Winter School Program - Engineering and Natural Heritage of Sri Lanka โดยประกอบด้วยการอบรมเชิงปฏิบัติการ การศึกษาศิลปวัฒนธรรม และการออกพื้นที่ไปยังแหล่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ซึ่งเป็น Cultural Heritage ณ เมือง Colombo, Dambulla, Sigiriya, Anuradhapura, Ritigala, Polonnaruwa, Knuckles, Kandy โดยสามารถเลือกช่วงระยะเวลาการเข้าร่วมได้ คือ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายนถึง 4 ธันวาคม 2567 หรือวันที่ 2-11 ธันวาคม 2567 ครอบคลุมระยะเวลา 10 วัน ทั้งนี้ การเข้าร่วมโครงการข้างต้น มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนเงิน 1,800 ดอลล่าห์สหรัฐ (USD) (ไม่รวมค่าบัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ) ซึ่งผู้สมัครเข้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการข้างต้นสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบมาพร้อมนี้ และสมัครได้ที่ QR Code ดังโปสเตอร์ที่แนบมานี้ ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2567 ไฟล์เอกสาร: https://bit.ly/3XQaFA9