UPDATE! “Winter Camp 2024 in Da Nang” โดย University of Vietnam ประเทศเวียดนาม Discount 15% ลดค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมโครงการเหลือ 480USD!

FPT University of Vietnam ประเทศเวียดนาม ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น “Winter Camp 2024 in Da Nang” ระหว่างวันที่ 21 - 28 พฤศจิกายน 2567 โดยโครงการจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมในด้านต่างๆ ได้แก่ Entrepreneurship, English Communication และ Global Communication พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกันระหว่างผู้เข้าร่วม อีกทั้งมีกิจกรรมด้านวัฒนธรรมด้วย สมัครภายในวันที่ 30 ก.ย. 67 รายละเอียดดังแนบ: