ด้วย Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ “Online Consultation Session for Study at Kanazawa University” สำหรับนิสิตและผู้ที่สนใจศึกษาต่อ ณ Kanazawa University ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการข้างต้นสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ดังเอกสารแนบมาพร้อมนี้ หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ g-planning@adm.kanazawa-u.ac.jp

Download Flyer

20240705-Online-Consultation-Session-Flyer.pdf